Tin tức & Sự kiện

Chạy vì trái tim “Run for heart”

Ngày hội Từ thiện “Chạy vì Trái Tim” lần 4 năm 2016 được tổ chức tại Celadon City, 88 đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM, là chương trình chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh,  gieo mầm yêu thương vào trái tim của mỗi trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước do công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp với Quỹ Trái Tim tổ chức. Chương trình năm nay đã có 15,000 người tham gia chạy bộ và gây quỹ được số tiền 3.159.050.000 đồng, giúp cho 117 em được mổ tim miễn phí.

Công ty CP cáp điện Thịnh Phát cũng đã đồng hành và là nhà tài trợ Bạch kim cho chương trình, giúp 3 trẻ em được mổ tim trị giá tương đương 3,600USD (80.460.000đ).

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng phòng Kinh Doanh, đại diện công ty Công ty CP cáp điện Thịnh Phát nhận bằng khen của BTC chương trình

Hòa chung với không khí hào hứng và sôi nổi của chương trình, tập thể CBCNV Thịnh Phát cúng đã tham gia chạy bộ vào 7h sáng chủ nhật ngày 6/11, đây là dịp để CB CNV Thịnh Phát thể hiện tinh thần vì cộng đồng và nâng cao nhận thức về phong cách sống xanh, khỏe và thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh trong chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2016”

Tập thể CB CNV Thịnh Phát hào hứng tham gia chạy bộ cùng chương trình