Tin tức & Sự kiện

CÔNG TY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT ĐÓN TIẾP ĐOÀN THỦ HIẾN VÙNG YANGON – MYANMAR

Vào lúc 8h15 phút ngày 26/5/2012, tập thể CB-CNV công ty CP cáp điện Thịnh Phát long trọng tổ chức Lễ đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao vùng Yangon thuộc nước Cộng hòa liên bang Myanmar do ông U Myint Swe – Thủ hiến vùng Yangon làm Trưởng Đoàn. Cùng đi với Đoàn còn có ông U Hla Myint – Thị trưởng kiêm Bộ Trưởng phát triển thành phố Yangon, Bộ Trưởng tài chính và ngân khố, Bộ trưởng điện năng và công nghiệp, Đại sứ Myanmar tại Việt Nam và 11 doanh nghiệp Myanmar đã đến thăm Nhà máy sản xuất cáp điện Thịnh Phát tại KCN Thịnh Phát – Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đến dự buổi đón tiếp Đoàn còn có Đại diện Tỉnh ủy – UBND tỉnh Long An, Sở Ngoại vụ TPHCM, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar, các cơ quan chính quyền địa phương, các đơn vị truyền thông.

Tại buổi lễ đón tiếp Đoàn, ông Võ Tấn Thịnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cáp điện Thịnh Phát đã giới thiệu những điều kiện sản xuất, năng lực, kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm và những công trình dự án truyền tải điện mà Công ty Thịnh Phát đã tham gia cung cấp sản phẩm,  những định hướng mở rộng mạng lưới phân phối, cung cấp cáp điện đến các nước trong khu vực ASEAN trong đó có Myanmar nói chung và vùng Yangon nói riêng.

Kế hoạch trong năm 2012, công ty Thịnh Phát sẽ thành lập VPĐD tại thành phố Yangon và những năm tiếp theo sẽ đầu tư Nhà máy SX cáp điện trực tiếp tại vùng này.

Sau khi tham quan những hoạt động sản xuất cáp điện của Nhà máy Thịnh Phát, ngài Thủ hiến vùng Yangon đã ghi lại bút ký như sau:

“Chúng tôi rất ấn tượng khi đến viếng thăm Nhà máy của các bạn. Mong được sự hợp tác sản xuất những sản phẩm cáp điện chất lượng giữa Myanmar và Nhà máy của các bạn.

Chúng tôi đang có nhiều việc cần làm trong lĩnh vực truyền tải điện và sử dụng dây cáp điện.

Tôi tin tưởng giữa chúng ta sẽ có mối quan hệ tốt đẹp trong lĩnh vực kinh doanh cáp điện”.

Đến 9h45 phút cùng ngày, Đoàn rời Nhà máy Thịnh Phát để tiếp tục đi tham quan hầm vượt sông Sài Gòn do thành ủy – UBND TPHCM tổ chức.

Những hình ảnh được ghi lại trong chuyến thăm của Đoàn