Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

“Đưa ngành cáp điện Việt Nam vươn ra thế giới”

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu dây và cáp điện hàng đầu Đông Nam Á, hướng đến đẳng cấp toàn cầu, ThiPha Cable sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, mang đến sự tin cậy an toàn cho cộng đồng, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế và xã hội.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến hôm nay ThiPha Cable được biết đến với vị thế là một trong những thương hiệu dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang dành nhiều tâm sức trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng; không ngừng cải tiến và ứng dụng các quy trình quản lý hiện đại trên thế giới, chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững của ThiPha Cable.

Phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, ý thức được vấn đề này, chúng tôi không chỉ phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh, mà luôn tích cực đóng góp cho xã hội và cộng đồng, chia sẻ thành quả đối với đất nước và con người Việt Nam.

Với niềm tin vào tương lai phát triển của đất nước, Công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát cùng với toàn thể nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và các đối tác cam kết sẽ luôn phấn đấu để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như liên tục cải tiến để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành công nghiệp dây và cáp điện Việt Nam.