Tin tức & Sự kiện

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2015

Triển lãm Vietbuild 2015 ước tính có khoảng 420.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày của mỗi kỳ triển lãm, bao gồm các đối tác trong và ngoài nước, các nhà thầu, người tiêu dùng có nhu cầu về xây dựng và thiết kế nội thất…với 2.340 gian hàng của 800 Doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia.

Năm 2015, thương hiệu Dây & Cáp điện Thịnh Phát – Thipha Cable cũng đã tham gia 02 kỳ triển lãm Vietbuild tại Hồ Chí Minh từ ngày 18 – 22/06, tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn SECC, Q7, HCM và tại Hà Nội từ ngày 11 – 15/11, tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội. Năm 2015 cũng là năm gian hàng Thịnh Phát được thiết kế lại với hình ảnh nhận diện mới, được khách hàng đánh giá đẹp & qui mô chuyên nghiệp hơn so với những kỳ hội chợ, triển lãm trước đây. Hàng hóa trưng bày đa dạng, chuyên nghiệp, có bố cục rõ ràng. Thông tin giới thiệu về công ty & năng lực sản xuất, các dự án trọng điểm cũng được thể hiện đầy đủ trong gian hàng giúp khách tham quan nhận biết được năng lực & quy mô của thương hiệu Thịnh Phát.

Gian hàng Thịnh Phát cũng đã thu hút đông đảo khách tham quan trong & ngoài nước, ước tính có khoảng 150 lượt khách/ ngày đã ghé gian hàng tham quan, quan tâm tìm hiểu thông tin sản phẩm & cung cấp thông tin cá nhân/ doanh nghiệp cũng như nhu cầu đối với sản phẩm dây & cáp điện Thịnh Phát.

Một số hình ảnh của gian hàng Thịnh Phát  tại Triển lãm Vietbuild 2015

Gian hàng Thịnh Phát với thiết kế chuyên nghiệp, thu hút tại triển lãm

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm cáp điện Thịnh Phát tại gian hàng

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm cáp điện Thịnh Phát tại gian hàng

Các mẫu cáp được trưng bày tại gian hàng

Các mẫu cáp được trưng bày tại gian hàng

Các mẫu cáp được trưng bày tại gian hàng

Các mẫu cáp được trưng bày tại gian hàng

Các mẫu đồng busbar được trưng bày tại gian hàng

Các mẫu hạt nhựa được trưng bày tại gian hàng