Tin tức & Sự kiện

LỄ TỔNG KẾT & TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN XUẤT SẮC NĂM 2011

Trong không khí đón mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, vào ngày 18 tháng 01 năm 2012 Công ty CP cáp điện Thịnh Phát đã tổ chức Lễ tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân lao động đạt thành tích tiên tiến xuất sắc năm 2011.

Đến dự Lễ gồm có Ban lãnh đạo, các cấp quản lý, các tổ trưởng và các trưởng ca. Khai mạc buổi Lễ ông. Bùi Phước Hòa – Đại diện Lãnh đạo thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo đánh giá chung tình hình tài chính năm 2011, tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2011, kết quả hoạt động các quá trình, kết quả hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng, các đề xuất cải tiến, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2012.

Tiếp theo ông Trương Cao Cường – P. TGĐ đánh giá cao sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực của toàn thể CB-CNV trước những khó khăn thách thức trong năm 2011 và đọc quyết định trao tặng giấy khen cho những cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến xuất sắc năm 2012.

Kết thúc buổi Lễ, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý thực hiện nghi thức khai rượu chúc xuân và gởi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CB-CNV nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Thìn 2012.

Ông Bùi Phước Hòa – Đại diện lãnh đạo báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2011

Ông Trương Cao Cường – P. TGĐ đọc quyết định trao tặng giấy khen cho cá nhân lao động tiên tiến, xuất sắc năm 2011 

 Ông. Trương Cao Cường – P. TGĐ trao tặng giấy khen và hoa cho cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến năm 2011

P. TGĐ phụ trách KD trao tặng giấy khen và hoa cho cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến