Tin tức & Sự kiện

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

“Người ta nói rằng phía sau thành công của người đàn ông là hình bóng của người phụ nữ… Cảm ơn những người phụ nữ đã đứng phía sau tôi … là người phê bình, người lãnh đạo, người ủng hộ, người dẫn đường, và cũng là người bạn tuyệt vời nhất!”

Mỗi năm một lần, các đấng mày râu trên khắp thế giới lại có một ngày để thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng và tôn vinh một nửa còn lại của thế giới. Ở Việt Nam, các quý ông lại cảm thấy may mắn hơn khi có thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhưng không vì thế mà ý nghĩa và giá trị của ngày 8/3 lại bị giảm bớt.

Với ý nghĩa đó tối ngày 6-3, tại nhà hàng Hành Tinh Xanh đã diễn ra buổi tiệc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 do TGĐ công ty CP cáp điện Thịnh Phát Ông. Võ Tấn Thịnh tổ chức cùng tham gia có các cấp lãnh đạo, cấp quản lý và toàn thể CB-CNV nữ của công ty.

TGĐ gởi lời chúc mừng đến tất cả CBCNV nữ đang công tác tại công ty Thịnh Phát

Mở đầu buổi lễ TGĐ đánh đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển công ty và mong muốn các chị em phụ nữ sẽ luôn cố gắng, phấn đấu làm tốt vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mỡ và hạnh phúc. Mỗi người một tâm trạng, một cảm nhận riêng khác nhau nhưng có điểm chung nhất là thật vui, thật phấn khới, thật đầm ấm và thân mật.

Một vài hình ảnh của buổi Lễ

TGĐ tặng hoa cho giám đốc tài chính Chị. Nguyễn Thanh Nhàn

Tiệc thân mật tại nhà hàng Hành Tinh Xanh