Tin tức & Sự kiện

Cty Thịnh Phát tự hào khi đạt thành tích “Doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu TP.HCM” năm 2016

Tiếp sau tin vui ngày 11/10/2016, CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Cáp điện Thịnh Phát – Ông Võ Tấn Thịnh được vinh dự nhận giải thưởng “DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2016” tại Hà Nội, ngày 13/10/2016 Công ty CP cáp điện Thịnh Phát lại tiếp tục được bình chọn là “DOANH NGHIỆP TP HCM TIÊU BIỂU NĂM 2016” và Ông VÕ TẤN THỊNH – CTHĐQT kiêm TGĐ được vinh danh là DOANH NHÂN TPHCM TIÊU BIỂU năm 2016.

Đây là giải thưởng của Thành phố được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hợi trường TP HCM. Tại buổi lễ Ông VÕ TẤN THỊNH – CTHĐQT kiêm TGĐ và Ông Trương Cao Cường – PTGĐ, đã được lãnh đạo UBND TPHCM trao tặng giải thưởng & danh hiệu cao quý  này.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải “DOANH NGHIỆP TP HCM TIÊU BIỂU NĂM 2016” và “DOANH NHÂN TP HCM TIÊU BIỂU NĂM 2016”

Ông VÕ TẤN THỊNH – CTHĐQT kiêm TGĐ Cty cáp điện Thịnh Phát tại buổi Lễ trao giải

Ông VÕ TẤN THỊNH – CTHĐQT kiêm TGĐ Cty cáp điện Thịnh Phát tại buổi Lễ trao giải

Các Doanh nhân & Doanh nghiệp đạt danh hiệu  “DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2016” & “DOANH NGHIỆP TP HCM TIÊU BIỂU NĂM 2016”