Tin tức & Sự kiện

Thipha Cable – Nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam

 

Được thành lập năm 1987, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát đang ngày một khẳng định vị thế dẫn đầu ngành dây và cáp điện với năng lực sản xuất và tiên phong trong đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại từ Âu, Mỹ, Nhật cùng với quy trình quản lý ISO 9001:2008 để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM.

Sản phẩm của Thịnh Phát phong phú về chủng loại gồm: Cáp ngầm trung thế, cáp ngầm hạ thế, cáp chống cháy, dân dẫn trần dùng cho đường dây tải điện trên không và dây dân dụng các loại. Đặc biệt, Thịnh Phát là công ty Việt Nam đầu tiên có đủ năng lực sản xuất cáp ngầm cao thế đến 132kV đạt chuẩn quốc tế, khẳng định sức mạnh cạnh tranh vượt trội của Thịnh Phát tại thị trường dây và cáp điện Việt Nam.

Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện đầu tiên của Việt Nam có năng lực sản xuất cáp ngầm cao thế lên đến 132kV

Thịnh Phát đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín do Thủ tướng Chính phủ trao tặng: 5 năm liền đạt Thương Hiệu Quốc Gia, luôn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 10 năm qua, nhiều năm liền đạt danh hiệu doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu, doanh nghiệp xuất khẩu uy tín,…

Những kết quả trên cho thấy sự cố gắng không ngừng của Thịnh Phát trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là những bước đi vững chắc của Thipha Cable trong hành trình trở thành nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Châu Á.

Theo báo Long An Xuân Đinh Dậu