Tin tức & Sự kiện

CÁP CHỐNG CHÁY THIPHA CABLE – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GẮN LIỀN TRONG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GẮN LIỀN TRONG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Hoả hoạn luôn là những hiểm hoạ đáng sợ, gây nên nhiều mất mát, tang thương và tổn thất cho con người.

Trong tất cả các nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn, chập điện là nguyên nhân thường gặp nhất. Khi xảy ra hoả hoạn mà hệ thống điện bị tê liệt nhanh chóng sẽ kéo theo sự vô hiệu hoá của các hệ thống phòng vệ như hệ thống chống cháy tự động, thông tin liên lạc cứu hộ cứu nạn, hệ thống chiếu sáng sự cố …

Đặc biệt, đối với hệ thống cáp thông thường khi bị cháy sẽ sản sinh ra nhiều khói và các loại khí độc … trực tiếp gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Đó là lí do ngay từ đầu, Thipha Cable đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất máy móc công nghệ hiện đại từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan… để sản xuất nhiều loại cáp chống cháy và cáp chậm bắt lửa với nhiều chức năng:

Cáp chống cháy – Ít khói, không halogen (FI)

Cáp chống cháy tiêu chuẩn quốc tế với vật liệu Flame retardant PVC (FR-PVC).
Các đặc tính chống cháy ở những chuẩn mực cao nhằm duy trì mạch điện để đảm bảo công tác vận hành của hệ thống PCCC. (FR)

Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen hay còn gọi là cáp chậm bắt lửa LSZH (FL – FM).
Loaị cáp này được thiết kế nhằm hạn chế sự cháy lây lan khi đám cháy xảy ra

Sảm phẩm cáp chống cháy, chậm cháy của Thipha Cable được khuyến nghị sử dụng cho các nơi có nhu cầu cao về tính duy trì mật điện khi đám cháy diễn ra và những nơi có nguy cơ cháy nổ cao như trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà cao tầng…

Tất cả các loại cáp được kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách chặt chẽ và chính xác. Một số chỉ tiêu quan trọng mà Thịnh Phát thử nghiệm được tại Phòng kiểm soát chất lượng của Công ty như: Đo điện trở DC của ruột dẫn; Đo điện trở cách điện; Thử nghiệm điện áp; Thử nghiệm cháy; Thử nghiệm lão hóa; Thử nghiệm hot-set; Thử cơ tính cho ruột dẫn, cách điện, vỏ bọc; Đo chiều dày cách điện … Đặc biệt, đối với Cáp chống cháy, nhận thức được tầm quan trọng về độ tin cậy của cáp chống cháy trong mỗi công trình, Thịnh Phát là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã đầu tư hệ thống thiết bị thử cháy nhằm đảm bảo 100% sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn IEC 60331 hoặc BS 6387 (Cấp: C, W và Z) trước khi xuất xưởng.

Thipha Cable chúng tôi sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng đến chứng kiến thử nghiệm tại nhà máy khi có nhu cầu kiểm chứng.