Tin tức & Sự kiện

CÁP CHỐNG CHÁY THIPHA CABLE – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ FM APPROVED

 CÁP CHỐNG CHÁY THIPHA CABLE

CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ FM APPROVED

Cáp chống cháy – một sản phẩm của thương hiệu Thipha Cable hiện là sản phẩm đầu tiên và duy nhất  sản xuất tại Việt Nam đã đạt được chứng nhận FM Approved – Một trong những tiêu chuẩn có giá trị cao nhất về chất lượng sản phẩm mà bất cứ Nhà cung cấp sản phẩm hay Chủ đầu tư nào cũng khao khát có được.

TIÊU CHUẨN FM LÀ GÌ ?

Tiêu chuẩn FM bắt nguồn từ tổ chức FM Approvals – nhà đánh giá và kiểm định quốc tế độc lập về chất lượng sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp có trụ sở tại Boston Hoa Kỳ trực thuộc tổ chức quốc tế FM Global (Được thành lập từ 1835 là tổ chức độc lập với uy tín cao chuyên đánh giá, kiểm tra về chất lượng các sản phẩm công nghiệp).

Họ kiểm tra và đánh giá về chất lượng, mức độ phòng ngừa rủi ro của các  sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực công nghiệp & thương mại.

Qua quá trình kiểm tra, các sản phẩm dịch vụ sẽ được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật & hiệu suất làm việc.

  CHỨNG CHỈ FM APPROVED ĐÃ ĐƯỢC CẤP NHƯ THẾ NÀO?

FM Approvals đã thực hiện việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm uy tín. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ FM Approved được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

Họ đã phát triển bộ tiêu chuẩn riêng về đánh giá hiệu quả tiềm năng của vật liệu xây dựng nhằm kiểm định tốt hơn các nguy cơ rủi ro cho việc bảo hiểm. FM Approvals còn thực hiện chế độ kiểm tra & kiểm định nghiêm ngặt hàng năm tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn ban đầu vẫn được duy trì nhằm đảm bảo & chứng minh tính ổn định về chất lượng sản phẩm được cung cấp cho người tiêu dùng.

Sảm phẩm Cáp chống cháy của Thipha Cable được chứng nhận trên 2 khía cạnh quan trọng nhất của Cáp chống cháy là Chỉ số lan truyền cháy và chỉ số thiệt hại do khói.

FM Approved là bảo chứng đặc biệt quan trọng để khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn, đáng tin cậy của Cáp chống cháy thương hiệu Thipha Cable.

Download chứng chỉ FM Approved

Download FM Approval Report