Tin tức & Sự kiện

Cáp điện Thịnh Phát tiếp tục tham gia chuỗi triển lãm Vietbuild 2019

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Thipha Cables tham gia chuối triễn lãm Vietbuild lần lượt các kỳ:

  • Tại Đà Nẵng : Từ 15/5 – 19/5/2019
  • Tại HCM       : Từ 19/6 – 23/6/2019
  • Tại Cần Thơ : Từ 25/7 – 29/7/2019
  • Tại Hà Nội    : Từ 04/9 – 08/9/2019

Đến với Vietbuild 2019, cáp điện Thịnh Phát giới thiệu đến các khách tham quan triển lãm những mẫu sản phẩm chính: Cáp ngầm cao thế, trung thế, hạ thế, cáp chống cháy & châm bắt lửa, dây dẫn trần và dây dân dụng, đặc biệt là sản phẩm mới cáp hàn hồ quang, cáp bọc nylon và cáp quang điện…

Sản phẩm của ThiPha Cable được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản….đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…được chứng nhận bởi TUV, KEMA.