Tin tức & Sự kiện

ThiPha Cable tiếp tục được trao giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2017

Sáng ngày 22/04/2018 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017 cho 73 doanh nghiệp và giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 cho 4 doanh nghiệp. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến dự và trao giải cho các doanh nghiệp đoạt giải.

Giải Vàng chất lượng quốc gia 2017 được trao cho 15 doanh nghiệp, giải Bạc được trao cho 58 doanh nghiệp. Đây là những doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, được đánh giá là có chất lượng sản phẩm tốt, có tính cạnh tranh, và có khả năng hội nhập quốc tế.

15 doanh nghiệp đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia năm 2017

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng do Thủ tướng quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức từ năm 1996. Đến nay đã có 1.842 lượt DN được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Năm nay, thương hiệu dây và cáp điện Thịnh Phát (ThiPha Cable) lại tiếp tục năm trong Top 15 doanh nghiệp xuất sắc được trao tặng giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia và là một trong hai doanh nghiệp xuất sắc tại TP.Hồ Chí Minh đạt giải Vàng của giải thưởng danh giá cấp quốc gia này.

Ông Mai Tuấn Anh – đại diện Công ty cáp điện Thịnh Phát nhận giải Vàng CLQG 2017