Tin tức & Sự kiện

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 – TP. Hồ Chí Minh lần I

Triển lãm Vietbuild 2018 tại Hồ Chí Minh lần thứ I với chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại thất đã khai mạc vào sáng ngày 21/06/2018 tại trung tâm triển lãm quốc tế SECC, Q7, HCM, với sự tham gia của đông đảo các gian hàng và khách tham quan triển lãm.

Sự kiện năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 2500 gian hàng từ gần 800 doanh nghiệp. Trong đó, có 405 doanh nghiệp trong nước, 242 doanh nghiệp liên doanh, 146 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực như: Australia, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Theo Ban tổ chức, Vietbuild 2018 tại TP.HCM sẽ được triển khai làm 4 kỳ tổ chức theo từng chủ đề khác nhau. Chủ đề lần này là Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại thất, các doanh nghiệp đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, gắn liền với phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Đơn cử, ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng có những sản phẩm như gạch, gạch men, tôn mạ màu, mạ kẽm, thép ống, thép hộp, bê tông kết cấu thép, cốt xi măng, tấm Aluminium, sản phẩm phụ gia xây dựng, hệ thống xây dựng. Còn về mảng Trang trí Nội Ngoại thất có những sản phẩm như ván sàn gỗ, kính màu trang trí, sắt mỹ thuật, tấm ốp 3D, bàn ghế, giường tủ, đèn trang trí… và những thiết bị thông minh cho ngôi nhà.

 

Như hàng năm, thương hiệu dây và cáp điện Thipha Cable luôn có mặt trong chuỗi sự kiện triển lãm chuyên ngành xây dựng lớn nhất Việt Nam này. Cùng với tiêu chí chung của BTC triển lãm, công ty Thịnh Phát đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm dây cáp điện mới với mẫu mã, tính năng và chất lượng vượt trội, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống của người dân Việt .