Tin tức & Sự kiện

TRIỂN LÃM WIRE & CABLE VIỆT NAM 2015

Triển lãm Quốc tế về thiết bị điện và dây cáp điện Việt Nam là triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp nhất, hàng năm được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, là triển lãm quan trọng của ngành sản xuất thiết bị điện, dây và cáp điện, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện trên toàn thế giới. Triển lãm thiết bị điện, dây và cáp điện lần này sẽ mang đến cho quý khách hàng một cơ hội có thể tìm hiểu về thị trường thiết bị điện, dây và cáp điện cũng như cơ hội kinh doanh. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ. Triển lãm tại Hà Nội trước đó đã thu hút được nhiều thương gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới như Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đức, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Lào,..đến tham quan triển lãm.

Năm 2015, Triển lãm được tổ chức từ ngày 26 – 28 /11/ 2015 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7. Tp. HCM).

Gian hàng dây & cáp điện Thịnh Phát tham gia triển lãm với nhận diện mới, chuyên nghiệp & đẳng cấp đã thu hút nhiều lượt khách tham quan đến tìm hiểu sản phẩm & chính sách bán hàng. Đặc biệt, khách tham quan đã rất thích thú quan sát & tìm hiểu về mô hình kiểm nghiệm chống cháy tại gian hàng.

Mô hình thử nghiệm cáp chống cháy trưng bày tại gian hàng

Mô hình thử nghiệm cáp chống cháy trưng bày tại gian hàng