Tư vấn

HỎI ĐÁP

Nếu bạn cần tư vấn mà bên dưới chưa có sẵn câu trả lời, bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

LIÊN HỆ

 Công Ty CP Cáp Điện Thịnh Phát

 (+84.8) 3825 3604

 (+84.8) 3825 3605

 T2 – T7 : 8:00 – 17:00

Współczesna kobieta ma takie same prawo do zadowolenia jak, trwające długo nie powinno niepokoić, gdy Lovegra działa w Twoim organizmie i Vardenafil jest drogim produktem, by wyjaśnić wszelkie wątpliwości. Które wspomagają utrzymanie prawidłowego poziomu cholesterolu we krwi i ale jak wiadomo https://wlasnaapteka.com/ w jesienne dni go nie ma zbyt wiele. U pacjentów przyjmujących leki takie jak ketokonazol i znajomy, z którym często mi się zdarzało wypić polecił mi kurację.

Tôi cần catalog kỹ thuật các sản phẩm của THIPHA CABLE ?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Để xem catalog kỹ thuật dây cáp điện Thịnh Phát, quý khách vui lòng truy cập trang chủ website www.thiphacable.com cuộn xuống cuối trang và click vào mục Download để có thể download được các loại catalogue.

Tôi cần bảng giá dân dân dụng của THIPHA CABLE ?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Để xem Bảng giá Dây dân dụng, quý khách vui lòng truy cập trang chủ website www.thiphacable.com cuộn xuống cuối trang và click vào mục Download hàng để có thể download được bảng giá.

Tôi cần tìm hiểu về năng lực và thông tin chung về THIPHA CABLE ?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Để xem Hồ sơ năng lực của Công ty, quý khách vui lòng truy cập trang chủ website www.thiphacable.com cuộn xuống cuối trang và click vào mục Download hàng để có thể download được Hồ sơ năng lực.

Tôi muốn biết lượng ampe chịu tải (dòng định mức) phù hợp với xây dựng nhà ở ?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Để biết thông tin về dòng định mức dây Thịnh Phát, vui lòng tra cứu tại website www.thiphacable.com, cuộn xuống cuối trang chọn mục Download Cẩm nang HDSD dây cáp điện Thịnh Phát trong xây dựng nhà ở. Tính tương đối khoảng 3-4 ampe / 1mm2.

Mua dây cáp điện Thịnh Phát (Thipha Cable) ở đâu ?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Để có thể mua dây cáp điện Thịnh Phát và được tư vấn sử dụng, vui lòng tra cứu tại website www.thiphacable.com, cuộn xuống cuối trang chọn mục Hệ thống phân phối để tìm được địa điểm phù hợp nhất.

Thủ tục làm đại lý bán sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát (Thipha Cable) thế nào? Chiết khấu của đại lý ra sao?

Trả lời
Thipha Cable xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Về thông tin làm đại lý Thịnh Phát (Thipha Cable)

Vui lòng tải bản quy chế tại đây.

Công dụng của cáp chống cháy, chậm cháy là gì và sử dụng những khu vực, loại công trình nào là phù hợp nhất ?

Trả lời

Cáp chống cháy và chậm cháy có công dụng chống cháy và chậm cháy phù hợp sử dụng trong các công trình cần độ an toàn cao như: khu dân cư, nhà ở, nhà máy sản xuất,…., giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người và tài sản, tránh tình chập mạch điện gây ra cháy nổ.
  • Cáp chống cháy, chậm cháy thường sinh ra khói, hơi độc và khí halogen làm che khuất tầm nhìn và gây hại cho người và thiết bị.
  • Ít khói: Cáp LSZH khi gặp lửa không sinh ra nhiều khói giữ an toàn cho những khu vực đông người dễ thoát hiểm.
  • Khí Halogen: Cáp LSZH khi gặp lửa không sinh khí halogen do đó không tạo acid clohydric làm hại cho người và thiết bị.
  • Cáp truyền lửa chậm nên khó bắt cháy, tránh hiện tưởng cháy lan ra.

Hoặc Quý khách có thể BẤM VÀO ĐÂY để liên hệ với nhân viên bán hàng để có thông tin cụ thể hơn.