Tin tức & Sự kiện

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN SÂN GOLF NARA BÌNH TIÊN

Thipha Cable hân hạnh đồng hành cùng sự hình thành và phát triển Sân goft chuẩn quốc tế Nara Bình Tiên Golf Club

(Ảnh: GOLFPLAN)

Nara Bình Tiên Golf Club là sân golf 18 hố ven biển đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận, được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan, đơn vị nổi tiếng thế giới từng thiết kế các sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

IMG – tập đoàn thế giới về thể thao, thời trang, sự kiện và truyền thông là đơn vị vận hành Nara Bình Tiên Golf Club. Hệ sinh thái của sân golf bao gồm không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời, phục vụ nhiều loại đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ của vùng biển duyên hải miền Trung. Tại đây có hai ngôi nhà nghỉ lưng chừng bên bờ biển tại hai điểm trạm dừng chân giữa hố số 4-5 và hố số 13 có thể phóng tầm nhìn ra biển Bình Tiên hoang sơ.

(Ảnh: Xuân Thủy – VNEXPRESS)

Ngoài ra, điểm nhấn của khu Nara Bình Tiên Golf Club là Club House 3 tầng nằm ngay trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhà hàng 200 chỗ ngồi có tầm nhìn ra sân golf và đường bờ biển. Phòng đa năng rộng 172m2 với mái hiên nhìn bao quát, để thực khách có thể nghỉ ngơi, tận hưởng không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên. Tại đây có các dịch vụ như xông hơi, phòng trang điểm, đồ ăn giao theo yêu cầu.

(Ảnh: Xuân Thủy – VNEXPRESS)

Thipha Cable hân hạnh được đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của Nara Bình Tiên Goft Club

nguồn bài viết: https://vnexpress.net/ninh-thuan-van-hanh-san-golf-trong-to-hop-23-000-ty-4452739.html