Tin tức & Sự kiện

HỘI THAO NGƯỜI LAO ĐỘNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 – CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

HỘI THAO NGƯỜI LAO ĐỘNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 03/02/2024 vừa qua, tại khu công nghiệp Thịnh Phát – Long An đã diễn ra hoạt động nội bộ Hội Thao Người Lao Động do Công Đoàn công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát – Thipha Cable tổ chức. Trên tinh thần đề cao sự đoàn kết, gắn bó tập thể CBNV công ty đã hưởng ứng phong trào hết sức nhiệt liệt, làm hết sức, chơi hết mình, vui là chính. Các trò chơi chính: Chuyền Chanh – Đập Bong Bóng – Đua Xe Đạp Chậm – Kéo Co – Cắm Hoa diễn ra hết sức suôn sẻ.

Hội thao năm nay không chỉ là cuộc thi về thể lực, sức mạnh, sự khéo léo mà còn là nơi giao lưu, tận hưởng niềm đam mê và gắn kết tình đồng đội giữa các ACE. Sự đoàn kết, tinh thần fair play và tình đồng đội đã tạo nên một không khí đặc biệt, làm cho mỗi giây phút trôi qua trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hội thao kết thúc để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp, những cảm xúc khó quên và niềm hạnh phúc lan tỏa. BTC xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Ban Lãnh Đạo đã tạo điều kiện để BCH Công đoàn tổ chức hội thao, tri ân đến tất cả anh chị trong Ban trọng tài, Ban Tổ chức, bộ phận hậu cần, tri ân các đội & tất cả các vận động viên đã nỗ lực, chiến đấu và tạo nên những phút giây đầy ấn tượng trên sân đấu.

Ban tổ chức họp phân chia nhiệm vụ trước khi khai mạc

 

Tuyên bố khai mạc sự kiện Hội Thao Người Lao Động  2024

 

 Chuyền chanh nam

 

 Chuyền chanh nữ

 

 Chuyền chanh nữ

 

 

 

 Đập bóng nam

 

 Đua xe đạp nữ

 

 Đua xe đạp nữ

 

 

 

 

 

 Nhảy bao bố

 

 Nhảy bao bố

 

  Kéo co

 

 Cắm hoa