Tin tức & Sự kiện

Thương hiệu Thipha Cable lần thứ 5 liên tiếp đạt “Thương hiệu quốc gia”

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được Chính phủ giao cho Bộ Công thương thực hiện từ năm 2008 nhằm mục tiêu xây dựng và quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế để được vinh danh, sản phẩm của doanh nghiệp phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức. Trong lần thứ 5 tổ chức, cả nước có tới hơn 1.500 doanh nghiệp trên gửi hồ sơ tham dự nhưng chỉ 88 doanh nghiệp tiêu biểu được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016-2018. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Thipha Cable vinh dự đạt được danh hiệu cao quý này.

Sân khấu của buổi Lễ trao tang danh hiệu “Thương hiệu quốc gia 2016”

Ông VÕ TẤN THỊNH – CTHĐQT kiêm TGĐ Cty Cáp Điện Thịnh Phát tự hào đón nhận biểu tượng Vietnam Value 2016

Thịnh Phát đang ngày một khẳng định vị thế dẫn đầu ngành dây cáp điện với năng lực sản xuất và công nghệ không ngừng đầu tư cải tiến với qui mô nhà xưởng lớn bậc nhất Đông Nam Á. Trong đó đáng chú ý là hệ thống công nghệ chuỗi lưu hóa liên tục CCV Line nhằm đảm bảo độ chính xác cao, cùng dây chuyền đúc cán đồng liên tục công nghệ SCR tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Thịnh Phát đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm cáp điện chậm cháy, chống cháy góp phần nâng cao sự an toàn cho các công trình.

Hiện nay, mỗi năm Thịnh Phát cung cấp 90.000 tấn sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế bao gồm các sản phẩm: cáp ngầm trung thế, cáp ngầm hạ thế, cáp chống cháy, dây dẫn trần dùng cho đường dây tải điện trên không và dây dân dụng các loại. Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cáp cao thế lến đến 132kV. Sản phẩm này không chỉ là thế mạnh cạnh tranh của riêng Thipha Cable mà còn là niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường dây và cáp điện quốc tế.

Ngoài danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia đạt được 5 năm liền, Thịnh Phát còn là một trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2010 và 2014. Sản phẩm dây và cáp điện ThiPha Cable được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền. Công ty được đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Cá nhân ông Võ Tấn Thịnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Những kết quả đã đạt được trên đây cho thấy sự cố gắng không ngừng của Thịnh Phát trong hoạt động sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là những bước đi vững chắc nối tiếp hành trình thành công của Thịnh Phát trong thời gian tới, giúp công ty nhanh chóng ghi dấu son trên thị trường dây cáp điện thế giới.

Một số hình ảnh trong & ngoài buổi Lễ công bố và trao tặng danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia 2016