Tin tức & Sự kiện

ThiPha Cable tiếp tục tham gia chuỗi hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2017 tại HCM

Tối ngày 27/4, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức đã được khai mạc tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh năm nay quy tụ 700 gian hàng của 200 doanh nghiệp diễn ra đúng vào dịp lễ 30/4 – 1/5/2017. Với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”, hội chợ năm nay sẽ là cơ hội cho người dân thành phố có thêm một địa điểm vui chơi và mua sắm trong những ngày nghỉ lễ kéo dài từ ngày 28/4 đến ngày 3/5.

Thương hiệu ThiPha Cable cũng đã nhiều năm liền tham gia hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đến với hội chợ năm nay tại HCM, gian hàng ThiPha Cable được đặt tại tiền sảnh cổng chính của lối vào hội chợ. Khách tham quan khi đến tham quan gian hàng ThiPha Cable sẽ được giới thiệu chi tiết các chủng loại sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, từ các chủng loại sản phẩm cáp cao thế, trung thế, hạ thế, dây dẫn trần, cáp chống cháy, chậm bắt lửa đến các chủng loại sản phẩm dây điện dân dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các công trình dự án lớn đến nhu cầu cho từng hộ gia đình.

Thương hiệu ThiPha Cable tự hào là thương hiệu dây cáp điện Việt Nam đầu tiên có năng lực sản xuất cáp ngầm cáo thế đến 220kV.

Một vài hình ảnh Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại HCM năm 2017

Lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

Gian hàng ThiPha Cable tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh 2017